Giới thiệu tủ nhôm kính trưng bày

Trong kinh doanh việc trưng bày hàng hóa, thực phẩm sao cho đẹp mắt, dễ nhìn với khách hàng. Kích thích nhu cầu mua hàng là điều rất quan trọng. Để việc buôn bán được thuận buồm xuôi gió, bạn nên đầu tư vào hệ thống tủ nhôm kính trưng bày hoặc tủ kính với chi phí rất rẻ.

Một kệ tủ nhôm kính trưng bày đẹp với sản phẩm bên trong sẽ làm khách hàng nán lại xem lâu hơn, tăng khả năng bán hàng tốt hơn. Để chọn được một mẫu tủ nhôm kính trưng bày đẹp cũng rất dễ dàng. Sản phẩm này có cấu tạo chỉ gồm khung nhôm và kính trắng, rất đơn giản và đẹp mắt.

 

Cấu tạo tủ nhôm kính trưng bày

Hiện nay trên thị trường có hai loại tủ nhôm kính trưng bày được sử dụng rộng rãi: tủ nhôm kính bán hàng nhiều tầng và tủ nhôm kính bằng không kệ. Mỗi loại tủ thì phù hợp với các loại hàng hóa, thực phẩm khác nhau.

Tủ trưng bày nhôm kính có cấu tạo gồm 2 vật liệu chính

  • Phần kính: sử dụng kính trắng thường hoặc kính cường lực độ dày 5ly hoặc 8ly. Tủ kính thường có độ bền thấp hơn, giá rẻ hơn trong khi tủ kính cường lực thường được sử dụng trong những cửa hàng lớn, trung tâm thương mại, tiệm bạc, tiệm vàng vì yêu cầu chắc chắn. Tính thẩm mỹ và an toàn cho sản phẩm.
  • Phần khung: có các loại khung như khung inox, khung nhôm, kệ nhôm kính. Phần khung đôi khi sẽ để nguyên màu kim loại (xám trắng) hoặc phủ sơn tĩnh điện trắng, đen hoặc phủ mạ vàng (tủ đựng vàng). Tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

Số kệ nhôm kính, tầng của tủ nên là bao nhiêu?

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn quyết định số kệ nhôm kính của tủ kiếng trưng bày nên là bao nhiêu để tiết kiệm chi phí tiền nhôm kính. Nếu mua tủ kính bán hàng thanh lý lại, bạn cũng cần lựa chọn loại tủ kiếng nhôm phù hợp để việc trưng bày tạo được hiệu quả thu hút tối đa và giúp khách hàng cảm nhận sản phẩm qua phần nhìn.

  • Tủ kệ nhôm kính nhiều tầng: được làm từ 2 đến 5 tầng (kệ) là tối đa. Tủ được sử dụng trong các cửa hàng phải trưng bày nhiều sản phẩm, sao cho khách hàng thấy được sự đa dạng & thẩm mỹ của sản phẩm. Các dạng sản phẩm phù hợp với tủ nhiều tầng như điện thoại, phụ kiện điện thoại, mỹ phẩm, túi xách. Bánh bao, bánh ngọt, đồng hồ, nước hoa, rượu, đồ lưu niệm, giày dép…
  • Tủ nhôm kính bằng không kệ: sử dụng cho mặt hàng thực phẩm hoặc hàng hóa, sản phẩm có giá trị cao. Cần bố trí hệ thống thắp sáng để giúp khách xem sản phẩm được tỉ mỉ, chi tiết nhất. Các dạng sản phẩm phù hợp với tủ nhôm kính bằng không kệ như trang sức, đồng hồ, bóp ví. Thực phẩm dạng thịt, tủ bán bánh mì, bán đồ ăn, điện thoại…

Ưu điểm khi sử dụng tủ nhôm kính trưng bày

  • Chống bụi bám vào sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm ăn uống
  • Hạn chế tác động thời tiết mưa nắng vào các sản phẩm
  • Giúp khách hàng dễ dàng quan sát đồ vật hơn
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Dể dàng bảo quản và sử dụng được lâu dài

Tags: , , ,

Bài viết trước đó Bảng màu kính ốp bếp
Bài viết sau đó Mái kính sân thượng