Nhiều người thắc mắc rằng tại sao làm từ kính cường lực không gọi là cửa kính cường lực mà lại là cửa kính thủy lực? Có phải kính được sản xuất nhờ công đoạn thủy lực hay không? cửa kính thủy lực là gì? Để trả lười cho những câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra cấu tạo và giải thích rõ về cửa thủy lực trong bài viết dưới đây.

Tại sao gọi là cửa kính thủy lực?

Cửa thủy lực là mẫu cửa đặc trưng cho việc đóng mở nhờ bản lề thủy lực. Với kết cấu nhờ những tấm kính cường lực rất bền.Thì cửa thủy lực có rất nhiều đặc tính nổi trội và khác biệt so với các mẫu kính thường.

Cửa thủy lực gồm 2 bộ phận chính: kính cường lực và bản lề thủy lực. Vì vậy cửa kính thủy lực chính là lấy tên từ bản lề thủy lực của cửa. Bản lề thủy lực là bản lề hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng thủy lực. Nên khi đóng mở cửa rất êm dịu.

Đặc điểm của cửa kính thủy lực 

Cửa thủy lực ngày nay được sử dụng tại các tòa nhà cao cấp cũng như nhà riêng chiếm 95% trong tổng số các loại cửa. Kính của cửa thủy lực là loại kính được sản xuất từ việc mang kính thường đi tôi một thời gian tại nhiệt độ từ 500ºc đến 700ºc sau đó làm lạnh nhanh thì ta được những tấm kính cường lực có độ cứng tăng lên 5 tới 7 lần. Một vấn đề bạn cần quan tâm, khi tấm kính cường lực chịu lực quá lớn làm vỡ kính. Thì kính không vỡ ra những mảnh kính sắc nhọn như kính thường. Mà lúc này kính vỡ thành những hạt nhỏ vuông cạnh không gây hại cho con người.

Lưu ý khi lắp đặt cửa kính thủy lực

Cửa thủy lực được lắp ráp khá đơn giản, nhiều người thực hiện được. Tuy nhiên, thợ không có tay nghề cao thì sẽ khiến cửa bị bênh hoặc sẽ bị vỡ sau thời gian nếu để khe hở không đúng. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt, người dùng cần cân nhắc kĩ càng.

Hiện nay, Nhôm kính Đại Trường Thành – một trong những đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt cửa kính thủy lực khung bao inox cũng như các sản phẩm cửa tự động,… không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có mức giá thành hợp lý sẽ là một gợi ý hàng đầu cho bạn.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

  • DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC
  • Cơ sở 1: Số 9 Ngõ 39 phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 20 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 453 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Website: nhomkinhtruongthanh.com – Email: duchanhvk@gmail.com
  • Hotline: 0985.133.926 – Tel: 0243 998 0729

Tags: ,