KHÓA CỬA LÙA VVP THÁI LAN

Danh mục:

Liên hệ

Mô tả

Khoá cửa lùa VVP là một trong số các loại phụ kiện cửa lùa được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Thái Lan và được nhập khẩu chính hãng bởi trên thị trường Hà Nội. Khóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu cửa lùa nên từng chi tiết của sản phẩm đều được đảm bảo kỹ lưỡng.

Đặc điểm của khóa cửa lùa VVP

Cấu tạo: Khóa cửa lùa VVP có kết cấu độc đáo với hình dáng được thiết kế theo kiểu chữ U. Các bộ phận của khóa cửa cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết: chốt khóa, ổ khóa, thân khóa … Theo cấu tạo của sản phẩm ta có thể chia khóa cửa lùa VVP thành 2 dạng chính sau đây: Khóa VVP đơn và khóa VVP kép.

 • Khóa WP đơn: có cấu tạo khá đơn giản với phần thân khóa được cấu tạo bởi 1 hình chữ U và được sử dụng cho cửa lùa một cánh. Khóa VVP đơn cũng lại được chia là hai loại khác nhau là khóa VVP đơn 1 chốt, 1 thanh ngang và khóa VVP đơn 2 chốt, 2 thanh ngang.
 • Khóa VVP kép: Khóa VVP kép có cấu tạo hai mặt chữ U được ghép lại với nhau và liên kết lại với nhau. Khóa VVP kép cũng được chia làm hai loại là: khóa VVP kép 1 chốt và khóa VVP kép 2 chốt.
 • Công nghệ sản xuất cao: Khóa cửa lùa VVP được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao với hệ thống máy móc CNC có độ chính xác cao làm tăng độ sắc nét cho từng chi tiết của sản phẩm

  Độ bền cao: Sản phẩm được làm bằng vật liệu inox cao cấp vừa tăng cường tính bền bỉ lại vừa tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. So với các loại khóa truyền thống thì khóa cửa lùa VVP Thái Lan có độ bền theo thời gian vượt trội hơn hẳn.

  Tính an toàn tuyệt đối: Sản phẩm có các ốc vít được bố trí ở các vị trí kẹp quan trọng để có thể giúp khóa kẹp chặt vào cửa kính mà khó có thể bung ra được. Bên cạnh đó, khóa cửa lùa VVP Thái Lan còn giúp bạn bảo vệ người và tài sản trong gia đình bạn.

  Công Ty cung cấp khóa cửa lùa VVP chính hãng

  Công Ty chúng Tôi  giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm khóa cửa lùa chất lượng cao. Mỗi loại khóa cửa kính phù hợp với những dòng cửa kính có thiết kế khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất!

  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẠI TRƯỜNG THÀNH

  ĐC: Số 9 Ngõ 39 Phố Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nôi

  HOTLINE: 0985.133.926

  Tel: 0243 998 0729 * Fax: 0243 437 0362

  Website: nhomkinhtruongthanh.com – Email: duchanhvk@gmail.com

  Hãy đến với Chúng Tôi  để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !