KHÓA CỬA LÙA CHỐT BẸT

Danh mục:

Liên hệ

Mô tả

Khóa cửa lùa chốt bẹt là một loại khóa cửa lùa khá mới trong ngành sản xuất khóa cửa kính, sản phẩm này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cho ngôi nhà của bạn chống lại sự xâm nhập, đột nhập của kẻ trộm. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi  với chất lượng luôn được đảm bảo.

 

Đặc điểm của khóa cửa lùa chốt bẹt 

Cấu tạo: Khóa cửa lùa chốt bẹt có kết cấu khá độc đáo với thân khóa được thiết kế theo hình chữ U với kích thước cũng khá nhỏ gọn. Các bộ phận của khóa cũng được cấu tạo một cách độc đáo và tỉ mỉ: chốt khóa được thiết kế theo kiểu bẹt thay vì chốt hình trụ. Dựa theo số lượng chốt khóa ta có thể chia ra thành 2 loại:

  • Khóa đơn: Loại khóa này có cấu tạo đơn giản hơn, vẫn là thân khóa hình chữ U nhưng lại có cấu tạo chốt đặc biệt, bao gồm 2 loại: loại chỉ có 1 chốt được thiết kế bẹt và có đầu chốt được thiết kế đặc biệt, loại khóa này chỉ bao gồm 1 thanh ngang; một loại lại có 2 chốt và hai thanh ngang. Loại cửa này thích hợp cho loại cửa lùa 1 cánh.

  • Khóa kép: Loại khóa kép có cấu tạo gồm hai nửa chữ U ghép lại với nhau và liên kết với nhau một cách dễ dàng và vững chắc hơn. Cũng giống như khóa đơn loại khóa kép này cũng được chia ra làm hai loại là khóa kép 1 chốt và khóa kép 2 chốt.

Công nghệ sản xuất cao: Khóa cửa lùa chốt bẹt được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao với hệ thống máy móc CNC có độ chính xác cao làm tăng độ sắc nét cho từng chi tiết của sản phẩm. Từng chi tiết của sản phẩm đều được đảm bảo độ chính xác theo đúng thiết kế và yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo độ an toàn cho cửa kính khi hoạt động.

Độ bền cao: Sản phẩm được làm bằng vật liệu inox cao cấp 304 vừa tăng cường tính bền bỉ lại vừa tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. So với các loại khóa truyền thống thì khóa cửa lùa chốt bẹt có độ bền theo thời gian vượt trội hơn hẳn. Khi sử dụng khóa cửa chốt bẹt bạn không còn phải lo lắng về vấn đề rỉ sét hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Tính an toàn tuyệt đối: Sản phẩm có các ốc vít được bố trí ở các vị trí kẹp quan trọng để có thể giúp khóa kẹp chặt vào kính mà khó có thể bung ra được. Bên cạnh đó, khóa cửa lùa chốt bẹt còn giúp bạn bảo vệ người và tài sản trong gia đình bạn.

Công Ty cung cấp khóa cửa lùa chốt bẹt chính hãng

Công ty chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm khóa cửa lùa chất lượng cao. Mỗi loại khóa phù hợp với những dòng cửa kính có thiết kế khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng khóa cửa kính hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất!.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Cơ sở 1: Số 9 Ngõ 39 phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 20 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 453 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0985.133.926