KHÓA CỬA KÍNH THỦY LỰC HAFELE

Liên hệ

Mô tả

Khóa cửa kính thủy lực Hafele là một loại phụ kiện cửa kính không thể thiếu được trong kết cấu cửa kính. Sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo cho cửa kính đươc hoạt động bền bỉ và an toàn hơn rất nhiều. Sau đây là một số thông tin về loại phụ kiện cửa thủy lực này.

Đặc điểm của khóa cửa kính thủy lực Hafele

Xuất xứ chính hãng: Sản phẩm khóa cửa kính thủy lực Hafele được sản xuất tại CHLB Đức và được Công Ty  nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối với số lượng nhỏ, vừa và lớn trên toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công nghệ hiện đạiCHLB Đức là đất nước công nghiệp hiện đại, tiên tiến trên thế giới, các dây truyền hiện đang dùng để sản xuất ra sản phẩm là một trong số các dây truyền sản xuất tự động có độ chính xác cao tiên tiến nhất hiện nay.

Tính bảo mật và độ an toàn cao: Để đảm bảo cho tính an toàn của người và tài sản cho người sử dụng thì khóa cửa kính đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy khi sản xuất ra sản phẩm nhà sản xuất vô cùng lưu ý đến tính năng này, đảm bảo cho tính bảo mật của cửa hoạt động tốt nhất.

 khóa cửa kính thủy lực Hafele chính hãng 

Công Ty chúng tôi  đã cung cấp tới quý khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về bộ sản phẩm khóa cửa thủy lực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng cửa kính chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồng bộ các phụ kiện cửa kính để đảm bảo cửa kính hoạt động được một cách an toàn và lâu bền nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những thiết bi khác cho gia đình tại điện máy giá rẻ có chi phí rất rẻ.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

  • DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC
  • Cơ sở 1: Số 9 Ngõ 39 phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 20 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 453 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Website: nhomkinhtruongthanh.com – Email: duchanhvk@gmail.com
  • Hotline: 0985.133.926 – Tel: 0243 998 0729