Dịch vụ sửa cửa kính cường lực được chúng tôi triển khai trong suốt hơn 5 năm qua. Đã giúp hàng nghìn khách hàng khắc phục được sự cố về cửa kính cường lực trong thời gian dài. Chính vì vậy, dịch vụ sửa cửa kính cường lực  của Công Ty Đại Trường Thành rất được tin tưởng và lựa chọn.

Nguyên nhân cần sửa cửa kính cường lực 

Những hỏng hóc của cửa kính cường lực chủ yếu là do hai nguyên nhân. Tác động của môi trường và do sử dụng cửa kính cường lực không đúng cách. Và một số hiện tượng bạn có thể dễ dàng nhận thấy được. Đó là:

Cửa kính cường lực bị xệ cánh

Cửa kính cường lực có tốc độ mở cửa quá nhanh, không thể kiểm soát được.

Khóa cửa kính cường lực bị hỏng

Các phụ kiện cửa kính cường lực bị hỏng hoặc bị gỉ sau thờ gian hoạt động lâu dài.

Kính cường lực bị nứt hoặc bị vỡ

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực 0985.133.926

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực chuyên nghiệp

Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa cửa kính giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa cửa kính cường lực sẽ giúp bạn khắc phục được hầu hết các sự cố mà cửa kính cường lực nhà bạn gặp phải.

Sửa cửa kính cường lực giá rẻ nhất

Nếu các bạn đã từng sửa cửa kính cường lực của một số đơn vị sửa chữa khác trước đó thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy chi phí sửa cửa kính cường lực tại Công Ty chúng tôi rẻ hơn hẳn. Giá rẻ không hẳn là do trang thiết bị, phụ kiện thay thế rẻ hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho việc sửa chữa cửa kính sau này.

Sửa cửa kính cường lực nhanh chóng

Đa số người sử dụng cửa kính cường lực là những đơn vị kinh doanh hoặc các tòa nhà lớn, các tòa nhà văn phòng có lượng người ra vào đông đúc. Do vậy, nếu cửa kính cường lực bị hỏng mà không được sửa chữa kịp thời. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh cũng như hoạt động của toàn bộ công ty. Do vậy, Công Ty chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Sửa cửa kính cường lực  ngày lễ tết mà không mất thêm chi phí

Sửa cửa kính cường lực ngày lễ tết tại Công Ty chúng tôi  bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ loại phụ phí nào khác.

DỊCH VỤ SỬA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

PHỤ KIỆN THAY THẾ GIÁ TỪ 4.150.000Đ ĐẾN 5.550.000Đ/BỘ

Tư vấn miễn phí liên hệ: 0985.133.926

Sửa cửa kính cường lực bảo hành sau sửa chữa

Sửa cửa kính cường lực bạn còn có thể được bảo hành sau sửa chữa. Đây hoàn toàn là sự thật và dành riêng cho khách hàng. Nếu sau khi sửa chữa cửa kính nhà bạn gặp vấn đề do việc sửa chữa cửa kính chưa triệt để. Bạn hoàn toàn có thể gọi đội sửa cửa kính của chúng tôi đến sửa chữa đến lúc hoàn thành yêu cầu của bạn.

Mời bạn xem thêm các loại phụ kiện cửa kính khác của chúng tôi: Bản lề kính cường lựcchân nhện spider kẹp kínhtay co thủy lựctay nắm inox , khóa cửa kính các loại

Mời các bạn xem thêm các dịch vụ khác đang được triển khai trên toàn địa bàn Hà Nội:

Dịch vụ sửa cửa kính cường lực

Dịch vụ sửa cửa kính thủy lực

Với các ưu điểm tuyệt vời như trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC

Cơ sở 1: Số 9 ngõ 39 phố Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 20 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 453 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0985.133.926

7+ Lỗi hay gặp và cách sửa chữa cửa kính cường lực tại nhà nhanh nhất

7+ Lỗi hay gặp và cách sửa chữa cửa kính cường lực tại nhà nhanh nhất

Hiện nay, cửa kính cường lực đang được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ đúng quy tắc lắp đặt hoặc sử dụng thì cửa kính cường lực cũng sẽ gặp phải một số lỗi như: không đóng mở được, cửa bị sệ, phát ra tiếng kêu, xuất hiện khe hở lớn,... Đừng lo, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các …