Cửa kính thủy lực 2 cánh là loại cửa hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường. Được sử dụng từ nhà ở cho đến các cửa hàng kinh doanh, siêu thị, trung tâm thương mại… Cửa thủy lực 2 cánh đang là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, đang dần thay thế các loại cửa sử dụng vật liệu truyền thống.

CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH

Cửa kính thủy lực 2 cánh

PHỤ KIỆN ĐẦY ĐỦ CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 3 NĂM MIỄN PHÍ

MỨC GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 450.000₫ đến 680.000₫/m2

Tư vấn miễn phí liên hệ: 0985.133.926

Cấu tạo cửa kính thủy lực 2 cánh

Cửa kính thủy lực 2 cánh được xem là một sản phẩm ứng dụng của cửa kính cường lực. Thông thường cấu tạo của sản phẩm sẽ bao gồm các mặt kính trong suốt và bộ phụ kiện inox đồng bộ.

Cụ thể là các bộ phận chính cấu thành nên sản phẩm gồm có:

Mặt kính cường lực

Sản phẩm được gia cường nên cho khả năng chống chịu lực va đập gấp 5 lần loại kính thông thường.

Bản lề âm sàn

Đây là bộ phận có nhiệm vụ chống chịu lực cho toàn bộ cửa kính. Đồng thời, phần bản lề này còn giúp cho cửa được đóng mở một cách nhịp nhàng.

Kẹp trên

Phụ kiện kẹp trên được xem là mối liên kết giữa các tấm kính. Phụ kiện này đem đến công dụng cố định cánh cửa khi vận hành. Cũng như đảm bảo được độ vững chắc cho toàn bộ hệ thống.

Kẹp giữa

Tương tự như kẹp trên, bộ phận kẹp giữa được dùng để liên kết các tấm cửa lại với nhau và cố định vách kính.

Kẹp L

Kết hợp với ngỗng cửa, kẹp L đem đến sự gắn kết bền chặt giữa cửa kính với tường vách.

Khóa sàn

Bộ phận này đảm bảo độ an toàn cho an ninh không gian. Mỗi khi cửa khóa sàn thì chốt sẽ được âm xuống dưới.

Tay nắm cửa

Giúp người dùng dễ dàng đóng mở cửa khi vận hành.

CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH

Cửa kính thủy lực 2 cánh

PHỤ KIỆN ĐẦY ĐỦ CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 3 NĂM MIỄN PHÍ

MỨC GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 450.000₫ đến 680.000₫/m2

Tư vấn miễn phí liên hệ: 0985.133.926

Ưu điểm của cửa kính thủy lực 2 cánh

Độ bền bỉ và chắc chắn cao

Cửa kính thủy lực 2 cánh  được cấu tạo bởi kính cường lực. Kính cường lực là loại kính có một quá trình sản xuất kỹ lưỡng, nghiêm ngặt,. Qua một thời gian tôi luyện trong lò ở nhiệt độ 700 độ C. Sau đó được làm nguội nhanh chóng tạo ra sức căng của bề mặt. Chính vì thế kính thủy lực có khả năng chịu được nhiệt, được lực cao gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường.

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Cửa kính thủy lực có nhiều mẫu thiết kế đa dạng khác nhau. Mang đến cho gia đình bạn một không gian sang trọng, hiện đại, nâng cao thẩm mỹ cho không gian gia đình nhà bạn. Khi sử dụng kính, vốn có tính chất là trong suốt, dễ xuyên thấu, mang lại một không gian không bị chia cắt. Làm cho không gian mở rộng, thoáng mát và rộng rãi hơn.

Giúp cách âm, cách nhiệt tốt

Sở hữu những đặc tính chung. Cửa kính thủy lực 2 cánh có một ưu điểm nổi trội hơn so với các loại cửa khác. Đó là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Bạn thử tưởng tượng, nếu bạn ở giữa một khu chợ, trung tâm thành phố có nhiều người qua lại. Thì việc sử dụng của thủy lực quả là một điều đúng đắn.

Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Việc sử dụng kính cường lực sẽ dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi, kính sẽ rất dễ dàng sáng bóng.

CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH

Cửa kính thủy lực 2 cánh

PHỤ KIỆN ĐẦY ĐỦ CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 3 NĂM MIỄN PHÍ

MỨC GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 450.000₫ đến 680.000₫/m2

Tư vấn miễn phí liên hệ: 0985.133.926

Tư vấn thiết kế cửa kính cường lực 2 cánh

Để có được bộ cửa đẹp và khi sử dụng được bền ta cần lưu ý:

Độ dày

Kính cường lực dùng lắp cửa thủy lực 2 cánh nên lựa chọn kính có độ dày 12mm là tối ưu. Với những cánh nhỏ ta có thể dùng chủng loại kính 10mm để tiết kiệm được chi phí đầu tư. Đặc biệt với 1 số bộ cửa có đòi hỏi cao về tính an toàn. Cửa có thiết kế chiều rộng và cao ngoại cỡ thì lựa chọn kính cường lực độ dày 15mm để đảm bảo kỹ thuật.

Phụ kiện

Không nên sử dụng kính dán an toàn cho lắp dựng cửa thủy lực. Bởi hệ cửa kính thủy lực không có khung bao viền xung quanh mà bắt các phụ kiện kẹp kính trực tiếp vào tấm kính. Nên nếu dùng kính dán an toàn sẽ làm kính bị chạy, vỡ. Mặt khác tính chất cứng, độ khỏe, chịu va đập của kính dán an toàn kém hơn so với kính cường lực.

Thông thường cửa thủy lực 2 cánh dùng lắp vào các vị trí đi lại nhiều do đó cánh cửa thường rộng. Ta nên dùng phụ kiện bản lề thủy lực lắp âm sàn để chịu được tải trọng lớn
Cửa thủy lực 2 cánh có thể lắp tích hợp với hệ khóa từ nam châm phía trên đỉnh cánh kính và không cần phải lắp khóa khoét dưới sàn. Thiết kế này rất phù hợp với các cửa chính ra vào văn phòng để kết hợp chức năng chấm công nhân viên và kiểm soát ra vào.

Kích thước

Kích thước cửa nên thiết kế trong khoảng an toàn như tư vấn cửa thủy lực 1 cánh.

CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH

Cửa kính thủy lực 2 cánh

PHỤ KIỆN ĐẦY ĐỦ CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 3 NĂM MIỄN PHÍ

MỨC GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 450.000₫ đến 680.000₫/m2

Tư vấn miễn phí liên hệ: 0985.133.926

Giá cửa kính thủy lực 2 cánh

Giá bán của cửa kính thủy lực 2 cánh phụ thuộc vào kích thước cửa mà người dùng lựa chọn. Trong đó bao gồm các thông số về chiều rộng và chiều cao của cửa kính. Nếu sản phẩm có kích thước càng lớn, thì giá bán sẽ càng đắt.

Lý do là vì mức giá được niêm yết áp dụng cho cửa kính sẽ được xác định thông qua tổng diện tích lắp đặt. Mức giá này sẽ giao động từ 450.000₫ đến 680.000₫/m2.

Thông thường mức giá cao nhất sẽ được áp dụng cho mẫu kính có độ dày 12mm. Bởi vì với độ dày tối đa sản phẩm sẽ đem đến sự an toàn cao nhất cho người dùng.

Nhìn chung giá bán cửa kính thủy lực 2 cánh thuộc phân khúc tầm trung, rất vừa tầm người dùng. Tuy nhiên sản phẩm lại tỏ ra công năng vượt trội với nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy đây có thể được xem là mẫu cửa đa năng, xứng đáng là lựa chọn số 1 của mọi người.

Tags: , , , , ,