CỬA KÍNH TRƯỢT CÁNH LÙA RAY TREO

Liên hệ

Công Ty Đại Trường thành Chuyên lắp cửa kính lùa treo, mẫu mã đa dạng, Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với công ty để có giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi.

HOTLINE: 0985.133.926

Mô tả

Cửa kính lùa treo là một sáng tạo đột phá trong lĩnh vực lắp đặt cửa kính trên thế giới. Bản chất của nó vẫn là cửa kính lùa được thiết kế đặc biệt hơn bằng việc gắn bánh xe treo lên khung giữ. Cửa kính trượt cánh lùa ray treo đang dần trở thành xu hướng sử dụng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Cấu tạo chung của cửa kính trượt cánh lùa ray treo

  • Kính temper : Kính cường lực có độ dày từ 10-12mm, tùy vào công trình hoặc nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  • Ray treo : Ø25 x 1,2mm inox 304
  • Tay treo trượt cửa kính : inox 304
  • Giá đỡ ray treo trên kính : inox 304
  • Đầu hãm cửa kính : inox 304
  • Định vị dưới : inox 304

Tại sao nên sử dụng cửa kính trượt cánh lùa ray treo

Cửa kính lùa treo được ví như vị cứu tinh cho những không gian có diện tích trật hẹp. Nó đã khắc phục một số hạn chế về diện tích cửa mở quay cần có không gian mở tiết kiệm được không gian. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng yêu thích lắp đặt sản phẩm này.

Ngoài ra, đây cũng là 1 trong những vật liệu vô cùng hiện đại và sang trọng. Thậm chí, cửa kính trượt treo ray trên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới giúp cho việc đi lại được dề dàng.

Bạn có thể ứng dụng sản phẩm này vào rất nhiều vị trí trong ngôi nhà của mình, nó rất phù hợp với các vị trí như: cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa phòng vệ sinh…