Sàn kính cường lực ngày càng được sử dụng trong thiết kế thi công nội thất, với nhiều ưu điểm như: Lấy ánh sáng tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp không gian sang trọng hiện đại, tiết kiệm diện tích, thi công nhanh, dễ lau chùi vệ sinh,…

Sàn kính cường lực là gì?

Sàn kính cường lực được sử dụng bằng kính cường lực kết hợp với hệ khung bằng kim loại có khoảng cách từ 0,6 đến 1,2m để đỡ các tấm, có độ bền cao. Được lắp dưới sàn nhà giúp cho không gian ngôi nhà bạn thông thoáng, lạ mắt hơn. Mang lại sự sang trọng, đẳng cấp quý phái cho ngôi nhà bạn. Ngày nay, sàn kính cường lực đang được ưu chuộng với các tính năng và thẩm mỹ so với các loại gạch ốp lát thông thường.

Thi công sàn kính cường lực (Ảnh: Minh họa)

Sàn kính được ứng dụng rất phổ biến trong nội thất xây dựng. Sàn kính là 1 trong những ứng dụng được ưa chuộng ngày càng nhiều trong và
ngoài nước. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, tăng tính hiện đại, sang trọng!. Đây là lý do vì sao bạn có thể thiết kế sàn nhà kính trong chính ngôi nhà của mình. Đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn dùng kính cường lực tạo độ trong suốt, xuyên sáng cho ngôi nhà của bạn!

Các bước thi công sàn kính cường lực

Thi công sàn kính cường lực (Ảnh: Minh họa)

Khảo sát công trình dự án cần lắp đặt kính cường lực

Là bước đầu tiên trong quy trình thi công sàn kính cường lực. Trong bước này bạn cần đến thực tế để tìm hiểu về vị trí và không gian cần lắp đặt sàn kính cường lực. Để có cái nhìn tổng quát nhất, và bắt đầu lên ý tưởng về dự án lắp đặt sẽ hoàn thiện sau này.

Tìm hiểu xem với không gian như thế thì nên lắp đặt loại kính nào là đẹp nhất. Lên ý tưởng về một không gian bạn mong muốn.

Thi công sàn kính cường lực (Ảnh: Minh họa)

Đo và thiết kế cho dự án thi công

Ở bước này bạn sẽ đo tất cả các kích thước một cách chi tiết. Để đưa ra biện pháp thi công sàn kính cường lực phù hợp. Thiết kế bản vẽ chi tiết cho dự án. Với vị trí lắp đặt và khuôn mẫu của sàn kính ngăn. Lựa chọn loại kính sẽ sử dụng với kích thước đúng chuẩn. Chọn phụ kiện đi kèm với kích thước phù hợp theo bản vẽ.

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình lắp đặt sàn kính cường lực. Sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của dự án thiết kế sau này có đẹp hay không, có đúng như ý tưởng đưa ra ban đầu hay không. Toàn bộ tính thẩm mỹ của dự án sau này là do bước này quy định. Chính vì vậy nếu là người không chuyên. Bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn kính chuyên nghiệp để được tư vấn.

Thi công sàn kính cường lực (Ảnh: Minh họa)

Xem xét biện pháp thi công sàn kính cường lực

Sau khi đã có bản vẽ chi tiết và tìm được nhà cung cấp kính cường lực phù hợp yêu cầu. Việc còn lại của bạn chính là chờ kính được vận chuyển đến và tiến hành lắp đặt thi công sàn kính. Chú ý trước khi lắp đặt hãy kiểm tra chất lượng của kính trước nhé.

Kiểm tra kính vào khung đã được lắp đặt trước, điều chỉnh kính thăng bằng chắc chắn trên khung.

Bơm keo silicon để giữ cố định kính, chờ keo khô là bạn đã có một công trình hoàn thiện.

Thi công sàn kính cường lực (Ảnh: Minh họa)

Kiểm tra và hoàn thiện dự án, bàn giao công trình

Sau khi lắp đặt sàn kính cường lực thành công bạn cần kiểm tra kỹ càng chất lượng dự án. Về độ vững chắc, an toàn, đảm bảo cũng như tính thẩm mỹ đã đạt yêu cầu theo ý bạn muốn chưa, và tiến hành bàn giao để sử dụng. Tiếp theo, sau khi tính toán thực tế công trình, nhà thi công, thiết kế sẽ có kế hoach chi tiêu cho dự án phù hợp nhất. Giá thành của sản phẩm phản ánh đúng chất lượng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẠI TRƯỜNG THÀNH

ĐC: Số 9 Ngõ 39 Phố Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nôi

HOTLINE: 0985.133.926 Tel: 0243 998 0729 * Email: duchanhvk@gmail.com

Tags: